Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng

Mẫu Đồng Hồ Đắt Nhất Thế Giới

Biên tập bởi Mai Lan

Giới Thượng Lưu có một niềm đam mê cháy bỏng là sưu tầm những chiếc đồng hồ đắt tiền nhất thế giới vô cùng xa xỉ và đắt tiền. Nó như là một sự thỏa mãn những người giàu ngày nay. Có những chiếc đồng hồ có giá trị lên tới hàng nghìn Đôla với những thương hiệu xa xỉ như Rolex. Cùng đồng hồ Thái Tâm điểm qua một vài mẫu đồng hồ đắt nhất trên thế giới hiện nay. 

Điều gì tạo nên một thương hiệu đồng hồ đắt tiền 

Tại sao tất cả những chiếc đồng hồ đều có chung chức năng hiển thị thời gian mà lại đắt tiền đến vậy. Cùng điểm dưới đây một số yếu tố mà chúng tôi đưa ra để có thể thấy được giá trị của chiếc đồng hồ.

  • Để tạo ra một chiếc đồng hồ đắt tiền tốn rất nhiều thời gian: Đằng sau một chiếc đồng hồ đắt tiền là tất cả những nỗ lực để đạt được thành quả của cả một đội ngũ và các nhà khoa học học cùng nghiên cứu. Họ đã dành tất cả tâm huyết và thời gian để tạo ra một chiếc đồng hồ kim hoạt động. Có những nghiên cứu không chỉ mất vài tháng mà còn mất vài năm để tạo ra một bộ máy chất lượng đúng với tên gọi và thương hiệu của sản phẩm.
  • Đồng hồ càng đắt tiền càng có số lượng hạn chế: Đúng như cái tên gọi của nó đồng hồ đắt nhất thế giới càng thể hiện nó càng đắt thì càng là hàng quý hiếm. Đây là lý do do tại sao sao các quý ông hiện đại ưa thích việc sưu tầm đồng hồ, nó như là một công cuộc săn đuổi của giới thượng lưu. Tuy mẫu mã khá đơn giản không nổi bật nhưng là phiên bản giới hạn nên có giá thành cao hơn.
  • Nguyên vật liệu đắt tiền: Chất liệu để tạo ra một chiếc đồng hồ đắt tiền để tạo ra nhiều sự khác biệt về mẫu mã, giá cả lẫn chất lượng. Hiểu đơn giản một chiếc đồng hồ đắt tiền được làm bằng một nguyên liệu rất đắt tiền. Có thể hiểu đơn giản bạn hãy so sánh một chiếc đồng hồ được làm từ vàng nguyên khối và một chiếc đồng hồ được làm từ bạc thì chiếc nào sẽ được đánh giá cao hơn?
  • Đồng hồ đắt tiền thể hiện sự đẳng cấp và tinh tế: Một chiếc đồng hồ Rolex có thời gian 1 năm để hoàn thiện. Bạn thử tưởng tượng xem các nghệ nhân đã kiên trì và nỗ lực như thế nào để tạo ra một sản phẩm đồng hồ của bạn. Thực tế rằng những chiếc đồng hồ đắt tiền đều được gia công một cách thủ công.
  • Ngày nay những thương hiệu ngày càng cải tiến và được khám phá thêm nhiều chi tiết phức tạp để tạo nên một chiếc đồng hồ như đá quý, khắc,... điều này còn một tay nghề cao cũng như độ chính xác nhất. Do đó mà giá trị của chiếc đồng hồ ngày càng đắt tiền.
  • Đồng hồ càng đắt tiền càng thể hiện được tên tuổi thương hiệu: Một chiếc đồng hồ đắt tiền bao gồm cả chất lượng và tên tuổi của thương hiệu. Bạn cũng không nên lo lắng về điều này, vì một nhà sưu tầm họ cảm thấy việc bỏ tiền ra để mua thương hiệu là đất đáng tiền.

Xem thêm: Đồng hồ Nhật Bản

Một số mẫu đồng hồ đắt nhất thế giới 

Đồng hồ Graff Diamonds Hallucination - 55 Triệu USD

Đây là mẫu đồng hồ có một không hai với một sức hút cực kỳ diệu, thu hút và lộng lẫy khi nó được kết hợp hợp với những bộ lễ phục sang chảnh. Bạn sẽ choáng ngợp với chiếc đồng hồ này có giá trị lên tới 1.237 tỷ đồng có chất liệu hàng ngàn viên kim cương quý hiếm màu sắc đa dạng, tổng trọng lượng 110 cara.

Đồng hồ Graff Diamonds The Fascination - 40 Triệu USD

Nếu chỉ lướt qua bạn sẽ nghĩ chiếc đồng hồ này được đính đá, nhưng thật ra viên đá này được làm bởi 152,96 cara kim cương trắng mịn. Điều bất ngờ hơn là mặt số được làm bằng kim cương hình quả lê hiếm có 28.13ct cắt bởi Graff.

Đồng hồ Patek Philippe Grandmaster Chime - 35 Triệu USD

Vỏ ngoài của chiếc đồng hồ được thiết kế với 2 mặt trang trí thêm các họa tiết hobnail guilloche khắc tay. Đặc biệt chiếc đồng hồ này sở hữu 20 chức năng complications gồm chức năng đánh vuông. Đây là chiếc đồng hồ đặc biệt được làm bằng thép lần đầu tiên và duy nhất được bán với mức giá cao ngất ngưởng và lọt vào bảng xếp hạng những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới.

Tham khảo thêm: Các hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam 

Trên đây là một số mẫu đồng hồ đắt nhất thế giới mà chúng tôi muốn giúp bạn đọc có thể tìm hiểu thêm. Giá bán của một chiếc đồng hồ này có thể để giúp một người bình thường sống xa hoa cả đời nhưng lại được giới nhà giàu rất ưa chuộng và săn lùng. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu thiết kế khác có giá cả cũng đắt không kém. Để sở hữu một chiếc đồng hồ đắt tiền nhất thế giới cũng cần một chút sự may mắn nữa nhé!

Đồng hồ Thái Tâm

GỬI